0777 37 37 38

Mẹo Vặt Cần Biết Để Có Một Tách Cà Phê Ngon Đúng Điệu

Hiện nay, cà phê đã là thức uống “tủ” của rất nhiều người dân Việt. Nắm bắt được nhu cầu đó, các quán cà phê mọc lên như nấm nhưng chất lượng của từng tách cà phê có phần giảm xuống và có vị “hao hao” nhau ở mọi quán. Chính vì vậy, nhiều người có xu hướng tự pha những tách cà phê riêng để đảm bảo chất lượng và hợp khẩu vị với mình. Dưới đây sẽ là những mẹo vặt cần biết để giúp các bạn pha được một tách cà phê ngon đúng điệu.
Xem thêm

Uống Cafe Đúng Cách – Nghệ Thuật Thưởng Thức Cafe

Ngày nay, cà phê đã trở thành thứ thức uống vô cùng quen thuộc. Nó giúp chúng ta có được sự sảng khoái và năng lượng để đương đầu với áp lực của cuộc sống hiện đại. Có thể bạn đã uống cafe nhưng bạn có thực sự biết cách thưởng thức nó? Hôm nay, LeCanFruits sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu nhiều hơn về nghệ thuật thưởng thức cà phê.
Xem thêm

4 Cách Xay Cafe Đơn Giản Nhất Tại Nhà Cho Hương Vị Thơm Ngon, Đậm Đà

Uống cafe là một trong những sở thích không chỉ của Việt Nam mà trên toàn thế giới. Việc tận hưởng một ly cafe vào mỗi sáng hoặc hàng ngày đã ăn sâu vào thói quen của mỗi người. Không có gì hoàn hảo hơn khi pha một tách cà phê từ cà phê hạt mới xay.
Xem thêm

Cà Phê Và Những Công Dụng Khỏe Toàn Diện Bạn Nên Biết

Nhiều người mê đắm cà phê vì hương vị đậm đà đặc trưng cùng sự tỉnh táo nó mang lại cho trí não trong mỗi buổi sáng sớm. Nhưng nhiều người lại thường xuyên sử dụng cà phê vì những tác dụng thần kỳ của nó. Cụ thể những công dụng này là gì? 
Xem thêm